Đăng ký gói cước SEAGAME 31 MobiFone chỉ với 31.000đ ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước SEAGAME Mobifone để được ưu đãi 31 GB DATA tốc độ cao đang là lựa chọn của khá đông đảo khách hàng hiện nay. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được gửi theo cú pháp: BV SEAGAME gửi 9084, bạn đã có thể kích hoạt thành công gói 4G này và nhận về ưu đãi hấp dẫn. 

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC SEAGAME MOBIFONE
Mã Gói
SEAGAME
Giá cước
31.000đ
Cú pháp đăng ký
BV SEAGAME gửi 9084
Ưu đãi Data
31 GB
Chu kỳ
7 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước SEAGAME Mobifone thành công  quý khách sẽ nhận được ngay 31 GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone vào tài khoản data của mình. Với dung lượng ưu đãi này, quý khách có thể yên tâm kết nối internet để hỗ trợ công việc hay học tập khi cần. Chỉ với 31.000đ thôi, đồng hành cùng gói cước SEAGAME Mobifone, quý khách có đến một tuần trải nghiệm thật thú vị phải không nào! Cùng khám phá ngày gói ưu đãi 4G hấp dẫn này nhé!

Đăng ký gói cước SEAGAME 31 MobiFone chỉ với 31.000đ ưu đãi khủng
Đăng ký gói cước SEAGAME 31 MobiFone chỉ với 31.000đ ưu đãi khủng

Ưu đãi hấp dẫn và cách đăng ký gói cước SEAGAME Mobifone

Gói SEAGAME

31.000đ
DATA: 31 GB / 7 ngày
Hạn: 7 ngày
Soạn: BV SEAGAME gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Thông tin ưu đãi gói

Khi được kích hoạt thành công, gói cước SEAGAME Mobifone  sẽ đem lại cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn, gồm:

  • Tặng 31 GB dung lượng 3G/4G Mobifone để thuê bao truy cập internet tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Trong quá trình sử dụng, quý khách có thể thường xuyên dùng cú pháp: KT SEAGAME gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước.

Hướng dẫn cách đăng ký gói nhanh nhất

Muốn đăng ký gói cước Tiktok SEAGAME Mobifone  nhanh chóng, quý khách không cần phải kiểm tra thuê bao mình có được tham gia khuyến mãi hay không, chỉ cần gửi ngay tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

BV SEAGAME gửi 9084.

Khi hệ thống thông báo đã kích hoạt gói cước SEAGAME thành công, quý khách nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi mình vừa nhận được trước khi bắt đầu kết nối nhé!

Khi gói cước được kích hoạt thành công, hệ thống sẽ trừ phí gói vào tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng. Thời hạn sử dụng gói được tính từ ngày đăng ký gói thành công. Sau 7 ngày sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn. Để tránh tính năng này, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.

Tham gia sử dụng gói cước SEAGAME Mobifone cần biết

  • 31 GB ưu đãi được tặng thuê bao có thể sử dụng để truy cập tất cả các tiện ích internet mình cần.
  • Khi thuê bao dùng hết data ưu đãi, kết nối sẽ tự động ngắt. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách phải mua thêm dung lượng data bổ sung. Nếu thuê bao sử dụng gói SEAGAME kèm với gói cước 3G hay 4G, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ  theo quy định của gói data đang dùng.
  • Thuê bao được phép đăng ký sử dụng gói cước SEAGAME song song với bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác của Mobifone.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước SEAGAME nữa, quý khách hoàn toàn có thể chủ động hủy gói với  cú pháp: HUY SEAGAME gửi 999.

Chúc quý khách sở hữu nhanh chóng ưu đãi gói cước SEAGAME Mobifone khi cần và luôn hài lòng trong suốt quá trình đồng hành cùng gói cước!