Đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone – Để có ngay 102 GB Data

Đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone nếu bạn thường xuyên sử dụng data trên di động và cần sự hỗ trợ của một gói ưu đãi, nhớ đừng bỏ qua gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng này! Chỉ với 50.000đ trong tài khoản, bạn có cơ hội nhận về 102GB tốc độ cao khi soạn tin nhắn đăng ký gói theo cú pháp: DK THAGA102 0788632944 gửi 909. 30 ngày sử dụng với dung lượng khủng, bạn sẽ còn hài lòng hơn khi được truy cập với tốc độ cực nhanh và hoàn toàn không phải lo lắng cước phí phát sinh.

Đồng hành cùng gói cước THAGA102 MobiFone bạn sẽ không còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa. Mọi nhu cầu kết nối để hỗ trợ cho học tập, công việc hay giải trí sẽ là việc quá đơn giản. Hãy khám phá gói cước để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi bạn hội đủ điều kiện tham gia ưu đãi gói nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone

Hướng dẫn đăng ký và ưu đãi từ gói cước THAGA102 MobiFone

Đủ điều kiện tận hưởng ưu đãi từ gói cước THAGA102 MobiFone, muốn đăng ký gói nhanh chóng, hãy soạn tin nhắn với cú pháp này:

DK THAGA102 0788632944 gửi 909

Ngay thời điểm đăng ký, bạn cần đảm bảo đủ tiền trả cước gói trong tài khoản chính lớn hơn 50.000đ. Đăng ký gói THAGA102 MobiFone thành công, bạn cần khởi động lại thiết bị, kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi tiến hành truy cập nhé!

 • Phí đăng ký gói: 50.000đ/lần kích hoạt thành công.
 • Hạn dùng gói: 30 ngày tính từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi.

Khi đăng ký gói cước thành công, tài khoản data của bạn sẽ nhận được dung lượng ưu đãi khủng, bao gồm:

 • 100GB để kết nối tốc độ cao miễn phí tại khu vực 6 của MobiFone.
 • 2GB để truy cập tốc độ cao miễn phí tại các khu vực khác (ngoài khu vực 6) trên toàn quốc.
 • Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối nên thuê bao không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói.

Gói cước THAGA102 MobiFone dành cho những thuê bao nào?

Là một gói cước khuyến mãi, THAGA102 MobiFone cũng được triển khai dành cho những khách hàng riêng của mình. Muốn tham gia ưu đãi gói cước, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là thuê bao MobiFone sử dụng dịch vụ trả trước hoặc trả sau được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone.
 • Hoặc là khách hàng đăng ký hòa mạng tại khu vực 6 MobiFone đang sử dụng sim Bông lúa hoặc sim Zone (Khu vực 6 MobiFone gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).
 • Để biết những gói khuyến mãi dành cho thuê bao mình, bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Thông tin cần nhớ khi dùng gói cước THAGA102 MobiFone

 • Ưu đãi không dùng hết sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Cuối chu kỳ, gói cước tự gia hạn khi còn đủ tiền trả phí gói trong tài khoản.
 • Để hủy tự gia hạn gói, ngay trong chu kỳ hiện tại, thuê bao soạn cú pháp: KGH gửi 999. Với lệnh hủy này, ưu đãi gói vẫn được bảo lưu.
 • Không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY THAGA102 gửi 999 để hủy gói. Khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại không được bảo lưu. Khách hàng nên hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ sử dụng để tránh lãng phí ưu đãi.
 • Để quản lý ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng, hãy soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.

Với thông tin chi tiết về gói cước THAGA102 MobiFone trên đây, hy vọng bạn sẽ yên tâm hơn khi đăng ký sử dụng. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!