Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Úc giá rẻ từ mạng Mobifone

Gói cước gọi đi Úc giá rẻ từ mạng Mobifone sẽ giúp bạn trò chuyện, chia xẻ thoải mái với người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không phải lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí. Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp và nhắn tin đăng ký sử dụng theo cú pháp: HD Mã-Gói gửi 9084 (trong đó Mã gói gồm: TQT49, TQT99, TQT199, TQT299).

1- Tiết kiệm chi phí vẫn gọi thoải mái với gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Úc của mạng Mobifone, việc liên lạc ra nước ngoài sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với ưu đãi từ gói dịch vụ này, bạn chỉ mất chưa đến 1.000đ cho mỗi phút gọi quốc tế. So với cách gọi thông thường, liên lạc đến Úc và 24 quốc gia khác từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hơn 80% chi phí.

  • Gói cước gọi đi Úc giá rẻ của Mobifone áp dụng ưu đãi với tất cả khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều. Bạn sẽ dễ dàng đăng ký gói cước thành công khi tài khoản chính đủ tiền trả phí đăng ký gói (đối với thuê bao trả trước) hoặc đã thanh toán đầy đủ hóa đơn cước tháng cuối cùng (đối với thuê bao trả sau).
  • Nếu chưa mở chiều gọi đi quốc tế, bạn không thể tận hưởng ưu đãi từ những gói cước gọi quốc tế MobiFone này. Hãy sử dụng cú pháp: DK QT gửi 999 để đăng ký dịch vụ gọi quốc tế cho thuê bao của mình.
Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Úc giá rẻ mạng MobiFone
Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Úc giá rẻ mạng MobiFone

2- Những gói ưu đãi hỗ trợ gọi quốc tế đi Úc giá rẻ từ mạng Mobifone

Mobifone đã triển khai hàng loạt gói ưu đãi nhằm hỗ trợ nhu cầu gọi quốc tế thường xuyên của khách hàng. Hãy tham khảo và chọn cho mình 1 gói phù hợp để liên lạc ra nước ngoài thoải mái mà vẫn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí nhé!

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49HD TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99HD TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199HD TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299HD TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Cuộc gọi quốc tế đi Úc từ mạng Mobifone chỉ có thể tiết kiệm chi phí khi bạn thực hiện cuộc gọi đúng theo cú pháp sau:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại + (Bấm phím gọi)

(Bạn nhớ bỏ số 0 đầu mã vùng và số điện thoại khi gọi)

 

Ngoài việc gọi đi Úc giá rẻ thông qua mạng MobiFone, số phút gọi còn lại khách hàng còn được có thể gọi đến một trong các quốc gia sau:

  • Gọi đến số cố định và di động đối với các quốc gia: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong,  Korea (South).
  • Chỉ gọi đến số cố định các quốc gia: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel.

3- Lưu ý khi sử dụng gói cước gọi đi Úc giá rẻ củaMobifone

  • Hết ưu đãi, nếu thuê bao vẫn tiếp tục gọi, hệ thống sẽ tính cước theo giá thông thường.
  • Hệ thống chỉ áp dụng ưu đãi gói đối với những cuộc gọi được thực hiện tại Việt Nam.
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn vào cuối chu kỳ. Muốn gia hạn gói thành công, bạn nhớ đảm bảo tài khoản đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn. Hết nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ.
  • Tất cả ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói.
Tổng hợp các gói cước gọi đi Úc mạng MobiFone giá rẻ
Tổng hợp các gói cước gọi đi Úc mạng MobiFone giá rẻ

4- Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói cước gọi quốc tế đi Úc mạng MobiFone

  • Cần hủy gói, soạn: HUY Tên gói gửi 999.
  • Để quản lý ưu đãi gói, soạn: KT QT gửi 999.

Cách gọi quốc tế giá rẻ đi Úc từ  mạng Mobifone sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu liên lạc ra nước ngoài. Chúc bạn luôn có những cuộc gọi vui vẻ và thoải mái cùng bạn bè và người thân!