Cách hủy gói cước CL50 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước CL50 Mobifone và muốn tham gia một gói ưu đãi data cùng mạng khác nhưng không thể kích hoạt thành công gói dịch vụ mình cần. Rất đơn giản, để sở hữu được gói data mới này, bạn chỉ cần hủy thành công gói cước CL50 đang sử dụng. Để hỗ trợ người dùng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách hủy gói cước CL50 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn.

Hiện thuê bao có nhiều cách để thực hiện hủy gói cước mình đang dùng. Quý khách có thể thao tác hủy dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn hoặc gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Với cách hủy qua tin nhắn, bạn sẽ chủ động hơn và thao tác dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, lựa chọn cách hủy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tài khoản và tránh lãng phí ưu đãi. Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết những cách hủy này ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn
Cách hủy gói cước CL50 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn

Những cách hủy hỗ trợ sử dụng gói cước CL50 Mobifone?

Khi sử dụng gói cước CL50 Mobifone, bạn cần nắm những cách hủy thông dụng để chủ động khi cần. Hiện hệ thống đang triển khai 2 cách hủy dễ dàng qua tin nhắn, đó là: Hủy trực tiếp gói cước đang dùng và hủy tính năng tự động gia hạn gói. Chi tiết những các hủy này như thế nào, các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách hủy trực tiếp gói cước CL50 Mobifone

Trong trường hợp ưu đãi gói cước CL50 không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nữa, quý khách nên lựa chọn và đăng ký cho mình gói dịch vụ có ưu đãi lớn hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sở hữu được gói data cùng mạng khác khi đã hủy thành công gói CL50 Mobifone đang dùng. Cách hủy gói cước CL50 Mobifone khá dễ dàng, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY CL50 gửi 999

Khi hệ thống yêu cầu xác nhận hủy, bạn hãy gửi tiếp tin nhắn theo cú pháp:

Y gửi 999

Tin nhắn xác nhận hủy cần được thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm thuê bao nhận được tin nhắn đề nghị xác nhận từ hệ thống.

Bạn nhận được đề nghị xác nhận hủy bởi tài khoản data của bạn còn ưu đãi. Khi tin nhắn xác nhận hủy được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước CL50 sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí dung lượng ưu đãi còn lại này, bạn nên kiểm tra với tin nhắn được gửi theo cú pháp: KT ALL gửi 999 và nên sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy gói.

Khi hủy gói cước CL50 Mobifone thành công, bạn sẽ không còn ưu đãi trong tài khoản data nữa. Nếu muốn tiếp tục truy cập 4G/5G, bạn có thể tham gia ngay một gói data cùng mạng mới để tránh phát sinh cước dịch vụ 4G/5G từ gói MO khá đắt đỏ.

Khi cần hủy gói cước CL50 Mobifone chu kỳ dài, quý khách cũng có thể thao tác tương tự với cách hủy gói CL50 Mobifone chu kỳ 1 tháng, cụ thể như sau:

  • Hủy gói cước 3CL50 Mobifone  gửi tin theo cú pháp: HUY 3CL50 gửi 999.
  • Hủy gói cước 6CL50 Mobifone gửi tin theo cú pháp: HUY 6CL50 gửi 999.
  • Hủy gói cước 12CL50 Mobifone  gửi tin theo cú pháp: HUY 12CL50 gửi 999.

Cách hủy gia hạn gói (tắt tính năng tự gia hạn của gói cước CL50 MobiFone

Cũng như những gói khuyến mãi khác, gói cước CL50 Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Để tránh mất phí gia hạn ngoài ý muốn khi không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo, bạn nên tiến hành hủy tính năng tự động gia hạn (vẫn được gọi là tắt tính năng tự gia hạn) với cú pháp:

KGH CL50 gửi 999

Hủy tính năng tự động gia hạn thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước CL50 tại thời điểm hủy không bị mất đi, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ. Tuy nhiên, với cách hủy này, bạn chỉ tránh mất cước gia hạn gói ngoài ý muốn chứ chưa thể tham gia gói ưu đãi data cùng mạng khác. Để đăng ký thành công gói 4G/5G mình cần bạn cần chủ động hủy trực tiếp gói CL50 Mobifone đang dùng hoặc chờ gói cước tự động hủy khi hết hạn sử dụng.

50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Vùng đăng ký: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Hạn: 30 ngày
Soạn: HD CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
150.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 90 ngày
Soạn: HD 3CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
300.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 180 ngày
Soạn: HD 6CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
600.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 360 ngày
Soạn: HD 12CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Trên đây là chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone dễ dàng qua tin nhắn. Hy vọng với thông tin từ bài viết này, bạn sẽ chủ động hơn khi cần hủy gói dịch vụ mình đang dùng. Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công!