Cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản và nhanh nhất

Thao tác hủy gói cước FD50 MobiFone này như thế nào? Cú pháp hủy ra sao?… Khi bạn đang sở hữu gói cước và người dùng có nhu cầu đăng ký một gói cước mới, thì việc hủy gói cước FD50 Mobifone đang dùng là cần thiết.

Chỉ khi thao tác hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, quý khách mới có thể tham gia một gói Fast Connect khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Cách hủy gói cước không khó, quý khách có thể thực hiện ngay trên thiết bị sử dụng của mình. Có rất nhiều lưu ý khi tiến hành hủy gói, quý khách cùng theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản và nhanh nhất
Cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản và nhanh nhất

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước FD50 Mobifone cũng có tính năng tự gia hạn như bao nhiêu gói cước khuyến mãi khác. Để tránh mất phí gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng gói data này nữa, quý khách nên tiến hành hủy gói với cú pháp:

HUY FD50 gửi 789 (200đ/sms).

Lưu ý: Khi hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Trước khi thao tác hủy gói, quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT ALL gửi 999 và nên sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy gói.

Thao tác hủy các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài

Nhằm hỗ trợ những khách hàng sử dụng gói cước FD50 Mobifone trong thời gian dài, nhà mạng đã cho triển khai hàng loạt các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài. Khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách cũng có thể chủ động hủy những gói Fast Connect này dễ dàng với cú pháp:

HUY Tên gói gửi 789.

Chi tiết cú pháp hủy của các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài như sau:

Tên GóiCú Pháp
3FD50                          HUY 3FD50 gửi 789
6FD50                          HUY 6FD50 gửi 789
12FD50                          HUY 21FD50 gửi 789

Hủy gói cước FD50 Mobifone cần lưu ý

  • Sau khi hủy thành công gói cước FD50 Mobifone, tất cả ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy không được bảo lưu vì vậy nếu chưa đăng ký gói cước mới, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ data theo giá quy định thông thường.
  • Hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, nếu chưa đăng ký gói dịch vụ mới, để tránh phát sinh cước data ngoài ý muốn, quý khách cần lưu ý tắt dữ liệu 3G/4G khi không có nhu cầu kết nối.
  • Để nhu cầu sử dụng data được đáp ứng tốt hơn, với chi phí rẻ hơn, quý khách nên đăng ký ngay một gói ưu đãi mới.

Với cách hủy gói cước FD50 Mobifone chính xác trên đây, hy vọng quý khách sẽ sở hữu nhanh chóng và dễ dàng gói ưu đãi data mình cần, luôn hài lòng trong suốt quá trình truy cập!