Những cách ứng tiền của MobiFone

Ứng tiền MobiFone được nhiều khách hàng sử dụng khi tài khoản bị hết đột ngột. Thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn KH nhiều cách ứng tiền đang được triển khai. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho thuê bao mình hình thức ứng tiền phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Hiện tại MobiFone đang triển khai 2 hình thức ứng tiền dành cho khách hàng của mình. Mỗi dịch vụ có những điều kiện tham gia và cách thao tác riêng. Tham khảo và chọn cho thuê bao mình hình thức ứng tiền phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Hướng dẫn các cách ứng tiền MobiFone
Hướng dẫn các cách ứng tiền MobiFone

Hướng dẫn cách ứng tiền của MobiFone

Ứng tiền MobiFone là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng luôn bình tĩnh khi gặp trường hợp khẩn cấp cần liên lạc. Hiện nay, có 2 dịch vụ ứng tiền đang được thuê bao MobiFone sử dụng rộng rãi.

Dịch vụ ứng tiền thông thường của MobiFone (ứng tiền 20.000đ)

Dịch vụ ứng tiền thông thường 20.000đ của MobiFone đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần thuê bao thỏa mãn điều kiện tham gia ứng tiền, bạn sẽ dễ dàng đem về tài khoản của mình 20.000đ để đáp ứng các nhu cầu nghe gọi và kết nối trong những trường hợp khẩn cấp, không thể nạp thêm tiền vào tài khoản.

Điều kiện tham gia ứng tiền thông thường của MobiFone

 • Là thuê bao trả trước MobiFone hoạt động trên 180 ngày
 • Thuê bao đã trả hết nợ tiền ứng trước đó.
 • Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi còn dưới 5.000đ và đang hoạt động hai chiều.

Cách ứng tiền MobiFone thông thường

Hội đủ điều kiện, để tham gia ứng tiền thông thường của MobiFone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

UT gửi 900

Sau khi hệ thống có tin nhắn phản hồi, trong khoảng thời gian không quá 10 phút, thuê bao cần xác nhận thao tác ứng tiền với tin nhắn:

CO gửi 900

Giao dịch ứng tiền được thực hiện thành công, tài khoản khuyến mãi 3 của bạn sẽ nhận được 20.000đ dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng trong nước.

Lưu ý khi ứng tiền thông thường 20.000đ của MobiFone

 • Số tiền ứng 20.000đ chỉ được sử dụng để liên lạc trong và ngoài mạng trên phạm vi toàn quốc, không được sử dụng để đăng ký dịch vụ data hay các dịch vụ khác.
 • Phí dịch vụ ứng tiền khi thực hiện giao dịch thành công là 2.000đ/ lần.
 • Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống trừ khi thuê bao nạp tiền vào tài khoản hoặc nhận M2U (dịch vụ chuyển tiền MobiFone) lần đầu tiên sau khi ứng.
Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone mới nhất
Tổng hợp các cách ứng tiền MobiFone mới nhất

Cách ứng tiền tự động từ dịch vụ Fast Credit MobiFone (từ 5.000đ đến 50.000đ)

Ngoài dịch vụ ứng tiền thông thường 20.000đ, khách hàng còn có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit MobiFone. Với hình thức ứng tiền này, khách hàng được ứng từ 5.000đ đến 50.000đ vào tài khoản chính. Khi tài khoản chính còn dưới 5.000đ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit MobiFone. Số tiền được ứng và phí dịch vụ cũng được thông báo cụ thể trong tin nhắn mời này.

Điều kiện tham gia ứng tiền Fast Credit MobiFone

Để có thể tham gia ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit MobiFone, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động hai chiều, sử dụng dịch vụ từ 180 ngày trở lên.
 • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 9015 của MobiFone.
 • Cước sử dụng dịch vụ từ tài khoản chính 3 tháng gần nhất không dưới 15.000đ.
 • Tại thời điểm ứng tiền số dư trong tài khoản chính và TK khuyến mãi còn dưới 5.000đ.
 • Mỗi tháng ít nhất 1 lần, thuê bao phải thực hiện nạp thêm tiền vào tài khoản.

Cách thực hiện ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit MobiFone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động MobiFone, nếu đủ điều kiện tham gia, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền khi tài khoản còn dưới 5.000đ. Nếu muốn ứng tiền, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 9015

Khi giao dịch ứng tiền Fast Credit MobiFone được thực hiện thành công, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản chính của quý khách số tiền đã được thông báo trong tin nhắn mời.

Thông tin cần biết khi ứng tiền Fast Credit MobiFone

 • Tiền ứng được hệ thống cộng vào tài khoản chính của khách hàng, được sử dụng cho tất cả các dịch vụ của MobiFone. 
 • Số tiền ứng và phí dịch vụ được hệ thống quy định dựa trên mức sử dụng của khách hàng, thuê bao không được lựa chọn.
 • Tiền ứng và cước dịch vụ (từ 10% đến 30%) sẽ được trừ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U gần nhất sau khi ứng tiền của thuê bao.
 • Không tham gia dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone, khách hàng có thể sử dụng cú pháp: TC gửi 9015 để từ chối và để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền tự động này, soạn cú pháp: DK gửi 9015.

Với những cách ứng tiền trên đây của MobiFone, hy vọng bạn sẽ chọn được cho thuê bao mình dịch vụ phù hợp. Chúc bạn luôn đảm bảo liên lạc và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ cùng những cách ứng tiền nhanh chóng của MobiFone.