Sốc!!! MobiFone bán iPhone 8, iPhone 8 Plus giá chỉ từ 6.190.000 đồng

Tuy với số lượng bán iPhone 8 Plus khá ổn định, khách hàng lại không mấy hào hứng với iPhone 8 vì giá bán lúc đó tương đối cao, mặt khác việc chờ iPhone X được phân phối trên thị trường khiến khách hàng không khỏi phân vân khi lựa chọn. Tuy nhiên, đến thời gian này lượng bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã bắt đầu tăng lên đáng kể do giá sản phẩm giảm cùng với các chương trình khuyến mại của các nhà bán lẻ nhiều hơn và hấp dẫn hơn.
iphone-8-mobifone
Như dự đoán từ trước, trong khi giá thị trường của 2 sản phẩm mới này chỉ giảm về ngang bằng với iPhone 7 Plus thì tại MobiFone, khách hàng thậm chí có thể mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus với giá chỉ bằng 1/3 so với giá niêm yết trên thị trường khi lựa chọn các gói cước của Mobifone đi kèm theo. MobiFone cũng đã áp dụng hình thức này cho các dòng máy iPhone đời trước, không chỉ dành cho khách hàng có thu nhập cao mà còn hướng đến tập khách hàng có thu nhập thấp hơn.
Trong lúc thị trường đang sôi sục vì iPhone X đang được phân phối tại một số nước nhưng chưa có tại Việt Nam, các hệ thống phân phối sản phẩm cùng các nhà mạng bắt đầu tung hàng loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus để thu hút khách hàng. Đây chính là cách kích cầu thị trường đối với bộ đôi iPhone 8 mới khi tâm lý người mua đang chờ đợi để sở hữu iPhone X cao cấp hơn.

Với gói cước M299, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí hàng tháng 400 phút thoại nội mạng, 40 phút thoại liên mang, 40 tin nhắn nội mạng và 3Gb data tốc độ cao hay gói cước M599 sẽ bao gồm 600 phút thoại nội mạng, 60 phút thoại liên mạng, 60 tin nhắn nội mạng cùng 6GB data tốc độ cao mỗi tháng. Ngoài ra, gói cước cao hơn M1399 dành cho những người có nhu cầu cao với 1.200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại liên mạng, 10GB data và 300 tin nhắn nội mạng.

Với chính sách này, khách hàng hoàn toàn có thể linh động trong việc lựa chọn gói cước dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng của mình. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu chi trả số tiền dó chỉ dành cho dịch vụ viễn thông thì nay cùng với số tiền đó, khách hàng vừa có thể mua siêu phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus với giá ưu đãi, vừa được ưu đãi hơn về cước sử dụng. Ngoài ra, người mua có thể lựa chọn hình thức mua sản phẩm trọn gói thông thường tại cửa hàng MobiFone như các nhà mạng khác trên thế giới.

Mobifone sẽ tiếp tục đẩy mạnh bán book đôi iPhone 8 này thông qua các gói cước ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống bán lẻ của mình. Với mức giá thấp kỷ lục tại MobiFone, khách hàng khó có thể bỏ qua với bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong thời gian tới. ngoài ra, với khách hàng có thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank còn được miễn ký quỹ khi mua máy điện thoại trợ giá kèm gói cước tại toàn bộ hệ thống bán lẻ của MobiFone.