Tặng 50% giá trị thẻ thanh toán khi nạp thẻ khuyến mãi MobiFone tháng 03/2018

Đã từ lâu lắm rồi thuê bao trả sau MobiFone mới được khuyến mãi nạp thẻ 50%. Khi mà bây giờ khuyến mãi trả trước MobiFone chỉ còn 20% tài khoản. Vì vậy, những thuê bao trả sau đang sử dụng mạng MobiFone nhanh tay nạp thẻ vào 1 ngày nạp thẻ duy nhất trong tháng 3/2018: 22/03/2018.

Nạp thẻ 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn bộ mệnh giá
Nạp thẻ 50% giá trị thẻ nạp MobiFone toàn bộ mệnh giá

Đây là một trong những cơ hội cho thuê bao trả sau nạp thẻ, gia tăng số tài khoản mình sử dụng và tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng. Dễ dàng thoải mái lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 4G MobiFone hay đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình.

Chi tiết nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng cho thuê bao trả sau tháng 3/2018

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, cho các thuê bao trả sau của MobiFone. Khách hàng sẽ được gia tăng tài khoản 50% và có thể nạp tiền qua các kênh thanh toán sau:

  • Nạp thẻ cào vật lý thông thường.
  • Nạp tiền thông qua website: www.mobifone.vn, qua ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next, AutoPay trên các store ứng dụng Android và IOS.
  • Các kênh thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối với các cổng thanh toán: Napas, VNPay, SeaBank…)

Chi tiết chương trình khuyến mãi của thuê bao trả sau MobiFone

  • Sau khi được thanh toán thành công, hệ thống sẽ tặng 50% số tiền thanh toán cho thuê bao trả sau vào tài khoản KM99T (sử dụng trong vòng 30 ngày, cho dịch vụ NỘI MẠNG MOBIFONE).
  • Không giới hạn số lần nạp, không giới hạn mệnh giá nạp
  • Tài khoản KM99T là tài khoản chỉ được sử dụng nội mạng, trong nước bao gồm thoại, SMS nội mạng và chỉ có giá trị 30 ngày, kể từ ngày nạp thẻ thành công và phát sinh tiền khuyến mãi trong tài khoản. Nếu thuê bao không sử dụng hết tiền khuyến mãi thì sẽ không được bảo lưu cho tháng sau.
  • Trong trường hợp khách hàng nạp tiền nhiều lần trong một chương trình thì số tiền khuyến mãi khách hàng được sử dụng trong vòng 30 ngày, kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mãi cuối cùng trong tài khoản.
  • Trường hợp khách hàng còn dư tiền khuyến mãi trong tài khoản KM99T từ chương trình trước chưa sử dụng hết, tiền khuyến mại dư này sẽ được gia hạn sử dụng theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mãi này.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi duy nhất 1 ngày: Từ 00h00 ngày 22/03/2018 cho tới ngày 24h00 ngày 22/03/2018

Trên đây là thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho thuê bao trả sau của MobiFone. Sau khi đã có số tiền khuyến mãi khủng, khách hàng nên lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước tiện ích cho riêng mình, như dịch vụ báo cuộc gọi lỡ của MobiFone: https://dangky3gmobifone.vn/dich-vu-mca-cuoc-goi-nho/