Thanh Toán tiền cước tự động MobiFone – Dịch vụ AutoPay

Nợ cước, thuê bao bị chặn do không thanh toán cước đúng hạn, là nỗi lo của nhiều người sử dụng điện thoại thuê bao trả sau hàng tháng. Điện thoại tự nhiên hết tiền lúc khẩn cấp đối với thuê bao trả trước. Nắm bắt được điều đó, nhà mạng MobiFone đã cung cấp dịch vụ AutoPay – thanh toán tiền cước tự động đối với cả thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Xem thêm: Đăng ký gói cước HD70 MobiFone, nhận ngay 2.4GB tốc độ cao lướt web cả tháng

Gặp nhiều rắc rối khi thanh toán, nhiều người cho biết rằng ” Nhiều khi tiền điện thoại sắp hết tiền, định mua thẻ cào nạp thêm nhưng quên mất. Đến khi đang gọi điện cho đối tác quan trọng thì … hết tiền. Lần sau làm việc đối tác này càng khó khăn hơn”, với nỗi lo chuyện gia đình, con cái hàng ngày, đôi khi khách hàng quên mất việc đơn giản là nạp tiền cho dế yêu của mình để phục vụ cho công việc, giải trí.

Thanh toán tiền cước tự động - Dịch vụ Autopay MobiFone
Thanh toán tiền cước tự động – Dịch vụ Autopay MobiFone

Đặc biệt, nhiều khi có nhu cầu sử dụng Internet, để tra cứu thông tin. Tuy nhiên, đã đăng ký gói cước 3G MobiFone rồi, nhưng hết tiền đột xuất, gói cước không gia hạn được… Khá là phiền phức khi phải chạy ra cửa hàng mua thẻ cào về, rồi lại phải đăng ký lại thêm gói cước 3G mới.

Đối với thuê bao trả sau, giờ đây khách hàng không cần phải lo ra cửa hàng để nộp cước hàng tháng, làm cản trở công việc công sở hàng ngày. Đôi khi quên nộp cước, hệ thống tự đồng cắt chặn rồi lại mất công đi đóng tiền cước sau đó.

Thanh toán nạp tiền tự động – Dịch vụ AutoPay của MobiFone bước đầu đã đáp ứng được đa số đông đảo người dùng, với tiện ích nó mang lại, hứa hẹn là một công cụ hỗ trợ cho các khách hàng MobiFone ngày nay tất bật trong công việc, gia đình, con cái hàng ngày.

Chi tiết về dịch vụ AutoPay MobiFone – Thanh toán tiền tự động

  • Khách hàng sở hữu một trong các thẻ quốc tế sau: VISA, Master Card, JCB, AMEX đều có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ “Thanh toán tiền tự động – Auto Pay MobiFone” trên ứng dụng My MobiFone hay MobiFone.vn
  • Đối với thuê bao trả sau: hệ thống cung cấp 6 lựa chọn cho khách hàng thanh toán tự động vào các ngày: Ngày 5, Ngày 6, Ngày 15, Ngày 16, Ngày 25, Ngày 26. Chú ý: Mỗi khách hàng chỉ chọn 1 ngày duy nhất để thanh toán tự động. Hàng tháng, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào những ngày khách hàng đăng ký.
  • Đối với thuê bao trả trước, hệ thống cung cấp 5 mệnh giá cho khách hàng nạp tiền: 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và 1.000.000đ. Mỗi thuê bao sẽ lựa chọn cho mình 1 mệnh giá duy nhất, hệ thống sẽ tự động nạp tiền khi tài khoản chính dưới 5.000đ

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, khách hàng lúc này không còn lo tài khoản của mình đột ngột hết tiền trong quá trình làm việc. Đây là một tiện ích thanh toán nạp tiền mà MobiFone cung cấp phục vụ với đa số người dùng khách hàng.