Thông tin khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi Mobifone nạp thẻ nhân đôi dung lượng hàng tháng. Thông tin khuyến mãi Mobifone luôn được khách hàng mong đợi vì đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng còn gọi là khuyến mãi ngày vàng.

Hàng tháng 10, MobiFone khuyến mãi ngày vàng tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao đang hoạt động trên toàn quốhay một vài khu vực.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nạp tiền để liên lạc thoải mái với bạn bè và người thân đồng thời trãi nghiệm các dịch vụ tiện ích đầy hấp dẫn của nhà mạng.

Để đăng ký các gói 3G rẻ nhất của nhà mạng Mobifone có thể tham khảo các thông tin khuyến mãi gói cước 3G Mobifone mới nhất tại đây.

Ưu đãi mỗi ngày, rảnh tay mua sắm cùng mConnect

gói cước 3G mobifone

Gói C90 MobiFone 60 GB Data, gọi nội mạng thả ga và 50 phút liên mạng mConnect Mobifone là ứng dụng dành riêng cho khách hàng MobiFone, được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone, khi sử dụng thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ …

Đọc thêm...

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 01/11/2017 MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ 50% MobiFone ngày 1/11/2017

» Cách tiết kiệm 3G – đăng ký 3G Mobifone trọn gói » Các gói cước 4G Mobifone siêu rẻ » Dịch vụ Báo gọi nhỡ MCA Mobifone » Gói cước Facebook FA Mobifone Trong đầu tháng 11/2017. MobiFone tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào đúng ngày …

Đọc thêm...