Khám phá bảng giá cước trả sau Mobifone năm 2024

Nếu bạn thường xuyên liên lạc và di chuyển đến các khu vực khác nhau trên toàn quốc, hãy tìm hiểu bảng giá cước trả sau Mobifone để an tâm và thoải mái hơn khi sử dụng. Vì sao? Bởi giá cước trả sau Mobifone áp dụng cho cuộc gọi đi rẻ hơn rất nhiều so với trả trước.Vậy bạn đã nắm được mức cước áp dụng cho các dịch vụ trả sau mình đang sử dụng chưa? Hãy khám phá thông tin bảng giá cước trả sau Mobifone từ bài viết này nhé!

Cước dịch vụ trả sau Mobifone phù hợp với những thuê bao thường xuyên liên lạc bằng cuộc gọi, tần suất gọi tầm gần 140 phút/tháng. Giá cuộc gọi rẻ. Hình thức thanh toán đơn giản, đa dạng. Thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau Mobifone được tham gia thường xuyên các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng, nhận được nhiều ưu đãi từ các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bảng giá cước trả sau MobiFone mới nhất
Bảng giá cước trả sau MobiFone mới nhất

Cước gọi đi và tin nhắn dành cho thuê bao trả sau Mobifone

Khi bạn sử dụng dịch vụ trả sau Mobifone, cước gọi đi rẻ hơn gần 30% so với dịch vụ trả trước. Với giá cước khá rẻ này, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn khi cần liên lạc. Hãy tham khảo bảng giá cước cuộc gọi và tin nhắn dành cho thuê bao trả sau Mobifone để có thể quản lý chặt chẽ hơn chi phí sử dụng di động hàng tháng của mình.

  • Cước cuộc gọi nội mạng trong nước: 880 đồng/phút
  • Cước cuộc gọi ngoại mạng trong nước: 980 đồng/phút
  • Cước nhắn tin nội mạng trong nước: 290 đồng/sms
  • Cước nhắn tin ngoại mạng trong nước: 350 đồng/sms
  • Phí gọi đi quốc tế: Áp dụng theo biểu giá quy định thông thường.
  • Cước nhắn tin quốc tế: 2.500đồng/sms Từ máy di động và 1.900 đồng/smsTừ Mobifone WebPortal.

Giá cước data cho thuê bao trả sau Mobifone

Cước dịch vụ data Mobifone không phân biệt áp dụng cho thuê bao trả trước hay trả sau.

  • Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng gói dịch vụ 3G Mobifone, cước data sẽ được tính với giá: 75đ/50KB.
  • Nếu bạn đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ 3G Mobifone, phí data sẽ phụ thuộc vào gói cước bạn đã đăng ký.

Đăng ký thành công gói cước 4G Mobifone, bạn sẽ chủ động và tự tin hơn khi cần truy cập Mobile Internet. Ưu đãi từ những gói cước cho phép bạn truy cập thoải mái với chi phí siêu tiết kiệm. Hãy tham khảo những cách đăng ký 4G MobiFone sau và lựa chọn cho mình gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!

Tổng hợp các gói cước trả sau MobiFone
Tổng hợp các gói cước trả sau MobiFone

Với những thông tin chi tiết từ bảng giá cước trả sau Mobifone, hy vọng bạn sẽ nắm rõ hơn cách tính cước gọi, nhắn tin và data áp dụng với thuê bao trả sau. Nếu nhu cầu gọi khá cao, bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ trả sau Mobifone và đăng ký cho thuê bao mình gói cước phù hợp nhằm hổ trợ sử dụng thoải nái nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm nhé!