Chiến thắng U23 tạo ra sự khác biệt – MobiFone tặng 2 tỷ đồng cho toàn đội bóng

MobiFone đã tặng 2 tỷ động cho toàn đội bóng U23 Việt Nam khi kết thúc trận đất giữa Việt Nam và Qatar. Đây là một trong những món quà ý nghĩa, góp phần cổ động viên cho các cầu thủ Việt Nam, chuẩn bị tham gia trận chung kết với Uzbekistan.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone để có thể xem trực tiếp trận chung kết Việt Nam và Ubekistan: https://dangky3gmobifone.vn/huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone-tren-di-dong-nam-2017-cua-mobifone/

Số tiền 2 tỷ đồng từ nhà tài trợ MobiFone dành cho các cầu thủ Việt Nam và ban huấn luyện được tặng bằng dịch vụ. Tổng giá trị sử dụng cho mỗi thuê bao là 25 triệu / 25 tháng. Tương đương cho toàn đội và ban huấn luyện.

MobiFone tặng 2 tỷ đồng cho đội U23 Việt Nam dành chiến thắng trận bán kết
MobiFone tặng 2 tỷ đồng cho đội U23 Việt Nam dành chiến thắng trận bán kết

Các cầu thủ và ban huấn luyện được tặng 2 tỷ đồng từ MobiFone – để sử dụng dịch vụ

Với giá trị tiền thưởng tương đương 2 tỷ đồng từ nhà mạng mobiFone để có thể sử dụng dược dịch vụ. Các thuê bao được khuyến mãi còn được đưa lên hạng kim cương chương trình kết nối dài lâu của nhà mạng MobiFone.

Toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện U23 Việt Nam được sử dụng hạng kim cương - Kết Nối Dài Lâu
Toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện U23 Việt Nam được sử dụng hạng kim cương – Kết Nối Dài Lâu

Với món quà tặng từ nhà tài trợ MobiFone, cùng góp phần cổ động viên cùng với hàng triệu người Việt Nam, dành cho sự cống hiến của các cầu thủ U23 Việt Nam.