Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Nhật giá rẻ mạng Mobifone

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế đi Nhật giá rẻ mạng Mobifone với cú pháp: HD TQTx gửi 9084 (trong đó x có giá trị: 49, 99, 199, 299) bạn sẽ có cơ hội gọi ra nước ngoài thoải mái. Ưu đãi từ gói cước cho phép bạn liên lạc đến 25 quốc gia với mức phí vô cùng tiết kiệm.Tâm trạng quá lo lắng cho việc trả cước đắt đỏ khi liên lạc quốc tế cũng sẽ không còn nữa. Hãy khám phá gói ưu đãi hấp dẫn này từ bài viết sau nhé!

1- Những gói cước siêu tiết kiệm khi gọi quốc tế đi Nhật Bản

từ mạng Mobifone

Những gói cước gọi quốc tế đi Nhật giá rẻ từ Mobifone được triển khai đã làm hài lòng khá đông đảo khách hàng. Ưu đãi kèm phí đăng ký gói được thiết kế đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng. Để tiết kiệm phí liên lạc quốc tế, bạn hãy chọn cho mình 1 gói cước thật phù hợp nhé!

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49HD TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99HD TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199HD TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299HD TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Gói cước gọi quốc tế đi Nhật Bản giá rẻ của Mobifone sở hữu ưu đãi khá hấp dẫn, song để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi đó.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Nhật thông qua mạng MobiFone
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Nhật thông qua mạng MobiFone

2- Ưu điểm khi đăng ký gọi quốc tế giá rẻ đi Nhật từ mạng Mobifone

 • Liên lạc với đối tác làm ăn hay thăm hỏi bạn bè, người thân ở nước ngoài sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đắn đo khi sở hữu gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Mobifone. Khi cuộc thoại bị kéo dài do bạn bè lâu ngày hàn huyên tâm sự hay có khá nhiều việc cần bàn bạc, trao đổi với đối tác… cũng sẽ không còn khiến bạn quá lo lắng.
 • Với gói cước gọi giá rẻ đi Nhật của Mobifone, bạn sẽ liên lạc qua tổng đài 1313. Phí gọi quốc tế từ gói dịch vụ này cũng thấp đáng kể, chỉ còn chưa đến 1.000đ cho mỗi phút liên lạc. Với mức cước ưu đãi này, bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 80% chi phí khi gọi ra nước ngoài so với cách liên lạc thông thường.

Ngoài gọi điện quốc tế đi Nhật thông qua mạng MobiFone, khách hàng còn có thể gọi đến các quốc gia sau:

 • Được phép gọi đến số điện thoại di động và cố định của các quốc gia: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong, Korea (South).
 • Chỉ được gọi đến số cố định của các quốc gia: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone

3- Đăng ký sử dụng gói cước gọi quốc tế đi Nhật giá rẻ Mobifone cần nhớ những thông tin sau

 • Đối tượng áp dụng ưu đãi gói: Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc. Thuê bao trả trước phải có số dư trong tài khoàn gốc lớn hơn phí gói cần đăng ký hoặc thuê bao trả sau không nợ cước tháng cuối.
 • Để hưởng mức cước ưu đãi, khi gọi quốc tế đi Nhật mạng Mobifone bạn vui lòng bấm trên bàn phím đúng theo cú pháp:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại (rồi Bấm chọn gọi)

Lưu ý:

 • Nhớ bỏ số 0 ở đầu mã vùng và số điện thoại khi gọi
 • Ưu đãi còn lại của gói được theo dõi với cú pháp: KT QT gửi 999.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn vào cuối chu kỳ sử dụng. Muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, bạn nhớ đảm bảo đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn, nêu không còn nhu cầu dùng tiếp, hãy soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999 để hủy gói.
 • Gói cước chỉ áp dụng ưu đãi với những cuộc gọi quốc tế được thực hiện ngay trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Phí cuộc gọi ngoài ưu đãi sẽ được tính theo quy định thông thường.
Tổng hợp các gói cước gọi quốc tế MobiFone khi đi Nhật Bản
Tổng hợp các gói cước gọi quốc tế MobiFone khi đi Nhật Bản

Đồng hành cùng gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ đi Nhật Bản của Mobifone, bạn sẽ thoải mái và yên tâm hơn khi cần liên lạc ra nước ngoài. Ngoài những gói dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ, Mobifone còn triển khai khá nhiều gói ưu đãi gọi, data, gọi kèm data… Những gói cước sau: HDP70 Mobifone, gói cước HDP100 Mobifone, HDP120 Mobifone… được khá đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên sử dụng data kèm liên lạc nội mạng trong nước, hãy đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ những gói dịch vụ này nhé. Chúc bạn thành công!