Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone ưu đãi khủng

Gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công sẽ giúp người dùng tiếp tục nhận combo ưu đãi khủng với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, cách gia hạn sẽ giúp gói cước hết ưu đãi sớm hoặc đã bị hủy được khôi phục dễ dàng. Có những cách gia hạn nào? Thao tác ra sao? Để gia hạn thành công cần những điều kiện gì? Hãy cùng khám phá hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khi gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, quý khách sẽ vẫn tiếp tục nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G này. Tài khoản data của bạn sẽ vẫn nhận 4GB mỗi ngày và nhu cầu liên lạc sẽ được hỗ trợ với thời lượng ưu đãi lên đến hàng ngàn phút. Bất cứ khách hàng nào đã tham gia sử dụng gói cước này cũng đều có thể thao tác gia hạn. Vì vậy, bạn chỉ cần thuê bao đáp ứng các điều kiện được quy định từ hệ thống.

"Hướng

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn gói cước C120N Mobifone

Tùy từng trường hợp, gói cước sẽ được gia hạn với mỗi cách khác nhau. Nếu ưu đãi gói đã hết nhưng chu kỳ gói vẫn còn. Hoặc, bạn đang sử dụng bỗng dưng gói bị hủy. Quý khách đều có thể tiến hành gia hạn gói cước để tiếp tục nhận ưu đãi mới. Nếu chu kỳ gói vẫn còn nhưng ưu đãi gói đã hết, bạn muốn nhận ưu đãi mới, có thể tiến hành gia hạn gói với cú pháp sau:

GH C120N gửi 999

Khi gia hạn gói thành công, quý khách sẽ có 30 ngày sử dụng dịch vụ. Gói cước được tính từ ngày thuê bao nhận được ưu đãi.

Chi tiết cách gia hạn khi gói cước này của Mobifone đã bị hủy

Trong trường hợp gói cước bị hủy khi hết chu kỳ, để tiếp tục nhận ưu đãi. Bạn có thể gia hạn với cú pháp sau:

  • Bước 1: Nạp thêm tiền vào tài khoản gốc sao cho số dư bằng hoặc lớn hơn 120.000đ, đủ trả cước gia hạn gói.
  • Bước 2: Tiến hành gia hạn gói với tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV C120N gửi 9084.
  • Khi hệ thống thông báo đã gia hạn gói cước thành công, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị và trước khi bắt đầu sử dụng đừng quên kiểm tra ưu đãi vừa nhận được.

Cách gia hạn tự động gói cước C120N Mobifone

Nếu gói cước C120N Mobifone đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mỗi tháng. Thì quý khách nên để hệ thống tự gia hạn gói 4G này. Ngoài ra, quý khách nhớ đảm bảo số dư trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn luôn đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn để giá gói cước.

Tra cứu nhanh đối tượng có phù hợp đăng ký gói cước hay không?

Điều kiện gia hạn gói cước này của Mobifone

Để gia hạn gói cước thành công, thuê bao quý khách cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Không sử dụng bất kỳ gói data nào tại thời điểm gia hạn.
  • Tài khoản chính phải đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn để trả phí gói.

Gia hạn gói cước C120N Mobifone sẽ giúp quý khách chủ động nhận ưu đãi gói 4G MobiFone. Vì vậy, nó hỗ trợ trong nhiều tình huống cho quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Chúc quý khách thao tác thành công và luôn hài lòng trong quá trình đồng hành cùng gói cước nhé!