Đăng ký gói cước HD90 thay MIU90 MobiFone có ngay 8GB

Một trong những gói 3G Mobifone được nhà mạng triển khai hiện nay là HD90 Mobifone là gói cước quen thuộc được rất đông thuê bao di động lựa chọn sử dụng. Chẳng những giá cả không đổi, gói cước HD90 Mobifone còn sở hữu dung lượng data lên đến 8 GB, tăng gấp 5 lần so với trước đây. Đăng ký với cú pháp: BV HD90 gửi 9084

Bạn đã đồng hành cùng gói dịch vụ 3G Mobifone này chưa? Hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tuyệt vời từ gói 3G này nhé. Để đăng ký gói cước HD90 Mobifone , bạn soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau: BV HD90 gửi 9084

Gói HD90

90.000d
DATA: 8 GB
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

1. Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone HD90

Mobifone đã cung cấp nhiều gói cước với các mức giá hấp dẫn, phù hợp cho từng khách hàng có mức nhu cầu khác nhau. Gói cước 3G HD70 MobiFone là gói cước 3G Mobifone thông dụng nhất với giá 70.000đ/tháng – 6GB Data. Dung lượng nhiều hơn là Gói cước 3G Mobifone HD90 giá 90.000đ/tháng – 8 GB. Cách đăng ký gói Mobifone HD90 như sau: BV HD90 gửi 9084 

Đăng ký gói cước 4G HD90 MobiFone
Đăng ký gói cước 4G HD90 MobiFone

Gói cước 3G Mobifone HD90 phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vừa phải. Dung lượng đủ để đọc báo, lướt Facebook và chat chit trên các ứng dụng Viber, Zalo… nhưng không đủ để xem video hay nghe nhạc trực tuyến thường xuyên. Quí khách hãy chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng hiệu quả.

Giá cước data đã trở thành nỗi lo không nhỏ của phần lớn khách hàng truy cập internet trên di động. Từ sinh viên đến công nhân, từ cá nhân đến gia đình… hầu hết người sử dụng di động đã hướng đến những gói wifi để có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên không thể ở mọi lúc, mọi nơi. Hiểu được nỗi lo của người dùng, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt hàng loạt gói cước 3G/4G Mobifone. Với sự đa dạng về giá cả cũng như ưu đãi, gói cước Mobifone đã đáp ứng rất lớn nhu cầu truy cập tốc độ cao của người sử dụng di động.

Lưu ý: Khi đăng ký gói cước thành công, bạn nhớ tắt máy và khởi động lại thiệt bị rồi mới truy cập internet nhe.

Vậy là từ nay bạn đã có thể thoải mái vào mạng internet để thỏa mãn tất cả những nhu cầu về học tập, công việc hay giải trí…của mình mà không phải quá đắn đo, cân nhắc trong từng chút data nữa nhé.

2. Những điều cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước HD90 Mobifone

Là gói cước không “kén” đối tượng áp dụng như gói C90 Mobifone, gói cước HD90 Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Chỉ cần bạn là thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của Mobifone là đã có thể đăng ký gói cước và được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ gói cước này.

Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể dễ dàng đăng ký được gói cước HD70 MobiFone siêu ưu đãi này.

3. Một số cú pháp hổ trợ để sử dụng gói cước HD90 Moifone

  • Để tránh lãng phí và có thể cân đối dung lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra data còn lại theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999
  • Gói cước HD90 Mobifone có tính năng tự động ngắt kết nối để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp khi dung lượng data ưu đãi đã hết, có thể mua gói cước bổ sung từ hệ thống bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau: BV Mã-Gói gửi 9084.
  • Gói HD90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu bạn không có nhu cầu truy cập internet ở chu kỳ kế tiếp thì ngay trong chu kỳ hiện tại soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước HD90 Mobifone nữa, muốn hủy gói cước ngay lập tức, bạn soạn: HUY HD90 gửi 999. Với lệnh hủy này, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không được bảo lưu.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu chưa hết chu kỳ đã sử dụng hết data ưu đãi, muốn gia hạn để nhận ưu đãi mới của chu kỳ kế tiếp, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GH Tên gói gửi 999. Lệnh gia hạn này chỉ được thực hiện thành công khi số dư trong tài khoản gốc của bạn còn bằng hoặc lớn hơn giá gói (90.000đ).

4. Hướng dẫn xử lý lỗi khi đăng ký

  • Hủy gói MOBIBIG bằng cách nhắn tin HUY BIG gửi đến số 999
  • Hủy gói Thần tài T79 bằng cách nhắn tin HUY 79 gửi đến số 999
  • Kiểm tra gói cước đang sử dụng: nhắn tin KT DATA gửi đến số 999
  • Hủy gói cước: nhắn tin HUY <tên gói cước> gửi đến số 999 

Ngoài các gói cước 3G Mobifone dành cho điện thoại còn có các gói cước riêng dành cho máy tính bảng gọi là gói 3G Fast Connect F70, F90, F120, F200… Các gói cước 3G Fast Connect rất rẻ nhưng sim này không được phép thực hiện cuộc gọi và nhắn tin sms ngoại mạng.

Bảng giá các gói cước 3G mới nhất của Mobifone

Bảng giá các gói cước 3G Fast Connect mới nhất của Mobifone

Dung lượng data của từng gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Trong quá trình sử dụng. Khi nhu cầu sử dụng thấp hơn, không thường xuyên, bạn có thể tham khảo gói cước HD70 Mobifone.

Chúc bạn đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi cực lớn từ gói cước này.