Cách đăng ký gói cước DIP50 Mobifone ưu đãi 5GB kèm giải trí miễn phí

Ngoài ưu đãi dung lượng tốc độ cao để thuê bao khám phá các tiện ích internet, gói DIP50 Mobifone còn đem lại cho người dùng cơ hội giải trí miễn phí không giới hạn dung lượng data suốt 30 ngày. Đây là gói cước 4G MobiFone được nhà mạng triển khai dành riêng cho thuê bao di động Mobifone khu vực 5. Để tham gia gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV DIP50 gửi 9084.

Đăng ký gói DIP50 Mobifone thành công, tài khoản data cuả quý khách sẽ được nhận ngay 5GB dung lượng data tốc độ cao. Với ưu đãi hấp dẫn này, bạn sẽ tha hồ lướt Face book, nghe nhạc, xem Youtube và khám phá tất cả những trang mạng mình yêu thích mà không phải lo lắng phát sinh cước ngoài ý muốn. Ngoài dung lượng 4G hấp dẫn trên, khách hàng còn được tha hồ chơi game, xem truyền hình trực tuyến miễn phí đến hết chu kỳ gói. Nếu bạn là đối tượng được nhận ưu đãi, đừng bỏ qua món quà hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước DIP50 MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước DIP50 MobiFone

Đăng ký gói DIP50 Mobifone lướt web thả ga, data giải trí miễn phí

[table “213” not found /]

Thông tin chi tiết gói DIP50 Mobifone

Nội dung ưu đãi: 

 • Cộng 5GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone vào tài khoản data của khách hàng.
 • Miễn phí data giải trí không giới hạn dung lượng khi thuê bao xem truyền hình tại My Kvà My TV Net và chơi game tại http://gamedata.mobifone.vn.

Cú pháp đăng ký: BV DIP50 gửi 9084

 • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước Mobifone dùng sim Hoa phượng, sim Cây khế và sim Hạt dẻ được đăng kỳ từ ngày 1/7/2019 trở về sau.
 • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gủi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết những gói ưu đãi nhà mạng dành riêng cho thuê bao mình nhé!
 • Phạm vi triển khai: Các tỉnh thành thuộc khu vực 5 Mobifone, gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
 • Thời gian bắt đầu khuyến mãi: từ 28/8/2019, hiện chưa có thông tin kết thúc chương trình.

Các gói DIP50 Mobifone chu kỳ dài đang được triển khai

Nếu bạn đã hài lòng với gói cước DIP50 Mobifone chu kỳ 1 tháng và có nhu cầu sử dụng lâu dài, hãy yên tâm nhà mạng đã cho ra mắt những gói DIP50 Mobifone chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Với những gói 4G chu kỳ dài này, quý khách sẽ không phải bận tâm gia hạn gói hàng tháng rồi dó!

[table “201” not found /]

Ưu đãi dung lượng tốc độ cao của những gói DIP50 Mobifone chu kỳ dài

 • Khách hàng đăng ký thành công những gói DIP50 Mobifone chu kỳ dài sẽ được nhận ưu đãi 5GB tốc độ cao dung lượng 3G/4G Mobifone mỗi tháng (30 ngày). Hệ thống sẽ cộng ưu đãi liên tục đến hết chu kỳ gói. Gói DIP50 Mobifone chu kỳ 3 tháng được cộng liên tiếp 3 lần, gói 6 tháng được cộng liên tiếp 6 lần và gói 12 tháng được cộng liên tiếp 12 lần.
 • Data giải trí suốt chu kỳ gói sẽ được hoàn toàn miễn phí khi thuê bao xem truyền hình tại My K+, My TV Net và chơi game tại http://gamedata.mobifone.vn.
Chi tiết đăng ký gói cước DIP50 MobiFone mới nhất
Chi tiết đăng ký gói cước DIP50 MobiFone mới nhất

Thông tin hỗ trợ thuê bao sử dụng gói DIP50 Mobifone

 • Cuối chu kỳ, nếu tài khoản chính còn đủ tiền, gói DIP50 Mobifone sẽ tự động gia hạn. Hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999 để tránh tính năng này nếu bạn không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
 • Tất cả dung lượng data giải trí chỉ được áp dụng miễn phí khi thuê bao truy cập tại những địa chỉ được hệ thống quy định.
 • Ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng sẽ không được bảo lưu.
 • Ưu đãi của những gói cước chu kỳ dài sẽ được cộng hàng tháng. Khi thuê bao dùng hết ưu đãi mỗi tháng hệ thống sẽ ngắt truy cập. Muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Cú pháp: KT ALL gửi 999 được sử dụng để kiểm tra ưu đãi còn lại trong quá trình truy cập.
 • Muốn hủy gói hãy dùng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Các gói DIP50 Mobifone có ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ, rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giải trí trên di động thường xuyên. Chúc bạn đăng ký gói thành công khi cần và luôn hài lòng khi đồng hành cùng những gói 4G hấp dẫn này!