Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài được nhiều người sử dụng

Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài đem lại cho người dùng ưu đãi lớn hơn kèm chi phí rẻ hơn. Chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV HD90 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công 1 trong những gói data này. So với gói cước HD90 Mobifone chu kỳ 1 tháng, gói HD90 chu kỳ dài sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ data liên tục 6 tháng hoặc 12 tháng với giá cước tiết kiệm hơn, bình quân tháng chỉ 75.000đ.

Tham gia các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài, quý khách không chỉ giảm được nhiều chi phí mà còn thoải mái sử dụng dịch vụ với ưu đãi lớn hơn. Đây là những gói cước 4G MobiFone được nhà mạng triển khai rộng rãi trên cả nước và không giới hạn đối tượng tham gia. Chỉ cần là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động, đủ tiền trả phí gói trong tài khoản chính, bạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công những gói 4G này. Cùng khám phá thông tin chi tiết những gói cước HD90 chu kỳ dài ngay dưới đây nhé!

Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài được nhiều người sử dụng
Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài được nhiều người sử dụng

Điều kiện tham gia ưu đãi các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài

Tên Gói
Giá
DL
Cú Pháp
HD90
90.000đ / tháng5.5 GBBV HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6HD90
450.000đ / 6 tháng7 GBBV 6HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12HD90
900.000đ / tháng7 GBBV 12HD90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài được áp dụng phổ biến cho tất cả khách hàng trên cả nước, không giới hạn đối tượng tham gia nên bạn có thể sở hữu ưu đãi gói khá đơn giản và dễ dàng:

  • Chỉ cần thuê bao bạn đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone. (Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).
  • Tại thời điểm kích hoạt gói, thuê bao bạn chưa đăng ký sử dụng gói data nào của Mobifone (Nếu có phải hủy) và tài khoản chính còn đủ tiền trả phí gói.
  • Các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài đem lại cho người dùng ưu đãi lớn hơn kèm giá cước rẻ hơn so với gói cước HD90 Mobifone chu kỳ 1 tháng. Tham gia gói cước HD90 Mobifone chu kỳ càng dài bạn sẽ thoải mái sử dụng data với chi phí tiết kiệm hơn!

Quy định sử dụng gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài

  • Hệ thống cộng ưu đãi gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài theo tháng. Khi ưu đãi mới của tháng tiếp theo được cộng vào tài khoản data, tất cả ưu đãi còn lại của tháng trước đó sẽ tự động hủy.
  • Hết ưu đãi mỗi tháng, hệ thống sẽ ngắt truy cập. Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong thời gian chờ nhận ưu đãi mới cần mua thêm gói cước bổ sung.
  • Gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tính năng này, quý khách có thể tắt với cú pháp: KGH gửi 999.
  • Cần kiểm tra ưu đãi trong quá trình sử dụng, hãy soạn: KT DATA gửi 999.
  • Muốn hủy gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài, dùng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Với thông tin chi tiết về các gói cước HD90 Mobifone chu kỳ dài trên đây, hy vọng quý sẽ chọn được gói ưu đãi phù hợp và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!