Hack Data MobiFone có ngay 4GB mỗi ngày – lướt web thả ga

Hack Data MobiFone có ngay 4GB Data mỗi ngày – 120GB mỗi tháng, miễn phí cả ngàn phút thoại chỉ với 90.000đ. Hack Data MobiFone bằng cách soạn tin: HD C120 gửi 9084. Bạn sẽ choáng ngợp với ưu đãi quá lớn lên đến 120GB mỗi  tháng và miễn phí liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng trên cả ngàn phút.

Hack Data MobiFone với gói cước 4GB Data Mobifone 1 ngày với ưu đãi vượt xa gói cước HD90 MobiFon “đương kim vô địch ưu đãi”  đã khiến không ít thuê bao di động ao ước được đồng hành cùng gói cước 3G này. Nếu ưu đãi C90 đã khủng với 2GB mỗi ngày thì gói C120 MobiFone lại tăng vọt gấp đôi dung lượng khủng đó. Ưu đãi thoại vẫn 50 phút gọi liên mạng, thoại nội mạng lại miễn phí hàng ngàn phút và không giới hạn lượng thời lượng cuộc gọi đã khiến khách hàng không khỏi ngạc nhiên khi gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày vẫn được đăng ký chỉ với 120.000đ cho mỗi lần kích hoạt.

Hướng dẫn Hack Data MobiFone mới nhất năm 2018
Hướng dẫn Hack Data MobiFone mới nhất năm 2018

Hướng dẫn cách hack Data MobiFone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày

Cú pháp Hack Data MobiFone đơn giản nhất soạn tin: HD C120 gửi 9084.

Hướng đến quyền lợi của người dùng di động, chính sách nâng cấp ưu đãi của Mobifone ngày càng mở rộng. Việc cho ra mắt gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày của nhà mạng đã khuyến khích người dùng di động mạnh dạn khám phá thế giới quanh ta thông qua dịch vụ 3G Mobifone. Đây là một trong những cách hack Data MobiFone được nhiều người tiêu dùng MobiFone lựa chọn, giảm được chi phí tối đa trong quá trình sử dụng Data MobiFone.

Bạn có thể gọi điện về Tổng đài Mobifone nhờ hổ trợ hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để kiểm tra biết sim mình có thể hack Data MobiFone với gói cước 4GB Data mỗi ngày hay thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày hay không.

Tất cả các sim thuê bao trả trước MobiFone trên toàn quốc thõa mãn các điều kiện có thể dễ dàng hack được Data và nhận ngay 4GB Data mỗi ngày bằng cách soạn tin với cú pháp: HD C120 gửi 9084. Giá gói cước: 120.000đ/ lần đăng ký.

Ưu đãi “phá kỷ lục” khi hack Data MobiFone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày

  • Dù ưu đãi cực lớn, vượt xa gói cước C90 Mobifone, Hack Data MobiFone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày vẫn chỉ đăng ký với giá 120.000đ cho một lần kích hoạt.
  • Thời hạn sử dụng của C120 Mobifone: 60 ngày cho chu kỳ đầu tiên và 30 ngày cho các chu kỳ tiếp theo. Mỗi thuê bao được hưởng khuyến mãi 12 chu kỳ tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi data: 120GB mỗi tháng. Hệ thống sẽ cấp vào tài khoản data quý khách 4GB mỗi ngày để kết nối internet.
  • Ưu đãi thoại: Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng Mobifone và 50 phút gọi liên mạng trong nước.
Tổng hợp các cách hack data mobifone nhận ngay 4GB data mỗi ngày
Tổng hợp các cách hack data mobifone nhận ngay 4GB data mỗi ngày

Thông tin cần biết để hack Data MobiFone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày

  • Hack Data MobiFone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày không phát sinh cước ngoài gói.
  • Khi hết mỗi chu kỳ, nếu đủ điều kiện về tài khoản, gói cước sẽ tự động gia hạn. Khi không có nhu cầu kết nối internet ở chu kỳ sau, cần hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước, bạn soạn: KGH gửi 999.
  • Cần hủy gói cước khi hết nhu cầu kết nối, bạn soạn: HUY C120 gửi 999.
  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng theo cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Các bản tin gửi tới đầu số 999 đều mất 200đ/sms, gửi tin tới đầu số 9084 không bị mất phí.

Chúc các bạn may mắn được đồng hành cùng hack data mobifone với gói cước 4GB data Mobifone 1 ngày và có những trải nghiệm thật thú vị.