Hủy nhanh gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999

Muốn hủy thành công gói cước D15 Mobifone là lựa chọn của nhiều thuê bao đang sử dụng gói cước. Khi không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau. Gói cước vẫn tiếp tục gia hạn khiến khá nhiều khách hàng không biết phải xử lý ra sao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước. Giúp thuê bao tránh những lãng phí không đáng có đó nhé!

Như phần lớn những gói ưu đãi khác, sau mỗi chu kỳ sử dụng, gói cước D15 Mobifone sẽ tự động gia hạn. Gói cước 3 ngày của Mobifone khá hấp dẫn cả về ưu đãi lẫn giá gói song chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối ngắn hạn. Khi nhu cầu thay đổi, cần một gói dịch vụ có hạn sử dụng dài hơn. Quý khách phải tiến hành hủy gói đang sử dụng trước khi kích hoạt gói ưu đãi mới.

Hướng dẫn cách hủy gói D15 của MobiFone với chỉ 1 tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói D15 của MobiFone với chỉ 1 tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 của MobiFone

Khi ưu đãi hay hạn sử dụng của gói cước D15 không còn phù hợp với mình nữa. Bạn nên tiến hành hủy để có thể đăng ký cho thuê bao gói cước phù hợp hơn. Có nhiều cách hủy gói cước. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tin nhắn hủy thông qua tổng đài 999.

Hướng dẫn hủy trực tiếp gói cước

Cách hủy trực tiếp gói cước rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY D15 gửi 999

Ưu điểm của cách hủy trực tiếp này là:

  • Khách hàng có thể đăng ký ngay gói ưu đãi mình được tham gia sau khi hủy gói thành công.
  • Tất cả ưu đãi còn lại và ngày sử dụng của gói cũng sẽ tự động hủy theo và quý khách không thể tiếp tục kết nối.
  • Nếu chưa đăng ký gói ưu đãi mới mà khách hàng vẫn truy cập internet. Hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo giá gói mặc định 75đ/50KB khá đắt đỏ.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D15

Khi hủy gia hạn thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng gói cước đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng gói tự gia hạn mặc dù số dư trong tài khoan còn nhiều hơn phí gói. Thao tác hủy tính năng tự gia hạn rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH D15 gửi 999

  • Hủy gia hạn gói thành công, thuê bao được phép sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ.
  • Thuê bao không thể đăng ký gói ưu đãi mới ngay sau khi hủy gia hạn gói cước này thành công.Quý khách phải chờ gói hết hạn sử dụng hoặc chủ động hủy hoàn toàn gói cước.
Hủy gói cước D15 MobiFone thông qua tổng đài 999
Hủy gói cước D15 MobiFone thông qua tổng đài 999

Thông tin cần lưu ý khi hủy gói cước D15 Mobifone

  • Quý khách nên hủy hoàn toàn gói cướcvào ngày cuối cùng của chu kỳ để tránh lãng phí ưu đãi. Hãy soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để biết ưu đãi còn lại của gói cước.
  • Trong trường hợp đã hủy gói D15 Mobifone nhưng chưa kích hoạt gói ưu đãi mới, quý khách nên tắt dữ liệu data trên di động của mình để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Khi gói cước D15 Mobifone không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa, quý khách nên tiến hành hủy gói và nếu có nhu cầu sử dụng 1 gói cước có chu kỳ dài hơn, hãy tham khảo và đăng ký một trong những gói cước 3G/4G Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3tháng, 6 tháng hay 12 tháng đang được triển khai rộng rãi.

Khách hàng có thể soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết những gói cước khuyến mãi thuê bao mình được tham gia.

Hy vọng với thông tin từ bài viết trên đây, quý khách sẽ hủy gói thành công khi không còn nhu cầu sử dụng và chọn được cho  thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp nhé!