Tổng hợp khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng MobiFone tháng 05/2018

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng MobiFone được ngay 20% dành cho thuê bao trả trước, là một trong những cơ hội đặc biệt dành cho các thuê bao đang cạn kiệt tài khoản. Cần gia tăng tài khoản để phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí và làm việc…Qua bài viết sẽ tổng hợp các ngày khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng trong tháng 5/2018 dành cho toàn bộ các thuê bao trả trước đang hoạt động.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng 20% tháng 05/2018
Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng 20% tháng 05/2018

Đối tượng được áp dụng chương trình nạp thẻ ngày vàng MobiFone tháng 5/2018

  • Toàn bộ thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số.
  • Chương trình chỉ không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone, thuê bao PFC, thuê bao đang được hưởng khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng tháng 5/2018

  • Khách hàng sẽ được nạp thẻ 20% vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng, trong đó có: 10% vào tài khoản KM2V và 10% vào tài khoản KM3V
  • Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp tiền.
  • Số tiền khuyến mãi khách hàng không được sử dụng các dịch vụ Data

Trên đây là thông tin chi tiết và đầy đủ về các ngày khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng MobiFone. Đây là một trong những cơ hội khách hàng nạp thẻ gia tăng thêm tài khoản kết xù của mình. Và đăng ký thêm cho mình một gói cước 4G MobiFone hay đăng ký 3G MobiFone để tiết kiệm thêm chi phí trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm cách đăng ký gói C90 MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/