Thuê bao di động trả trước chỉ còn được khuyến mãi 20% – Thông tư 47 BTTTT

Theo thông tư mới nhất từ bộ thông tin và truyền thông ngày 29/12/2017 – Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT yêu cầu các nhà mạng kinh doanh dịch vụ di động mặt đầu. Bắt đầu từ ngày 01/03/2018 thuê bao di động trả trước không còn được hưởng khuyến mãi 50% như trước, mà chỉ được khuyến mãi tối đa 20%. Đặc biệt, với thông tư này, các thuê bao trả sau được hưởng khuyến mãi 50% tối đa.

Quy định đăng ký, ưu đãi gói C90 MobiFone
Quy định đăng ký, ưu đãi gói C90 MobiFone

Với quyết định từ thông tư 47 của bộ thông tin và truyền thông nhằm đảm bảo các công ty thông tin di động cạnh tranh lành mạnh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng được tốt nhất. Các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau được hưởng khuyến mãi không quá 50% tài khoản. Đây cũng là phương án mà bộ thông tin và truyền thông muốn hạn chế sim rác, tin nhắn rác…

Thông tư 47 cũng quy định, các chương trình dành cho khách hàng phải đảm bảo chi tiêu tiền cước điện thoại là tối thiểu 1 năm dùng 1 triệu đồng. Áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau.

Các nhà mạng nào vi phạm chương trình khuyến mãi từ thông tư 47 đưa ra sẽ bị phạt hành chính và truy thu thuế với các chương trình sai quy định. Chính vì điều này, các doanh nghiệp viễn thông đang lên kế hoạch để làm sao chuyển đổi sim khách hàng từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sao mà nhanh nhất.

Tuy nhiên, hiện nay với gói C90 MobiFone hiện nay, việc lựa chọn đăng ký gói 4G MobiFone siêu khuyến mãi này không ảnh hưởng nhiều so với chương trình nạp thẻ được 20% thẻ nạp. Khi mà chỉ với 90.000đ/tháng, gói cước C90 MobiFone cũng làm đủ trọn vẹn chi phí sử dụng 1 tháng mà không cần đến tài khoản khuyến mãi.

Tham khảo chi tiết gói C90 MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/