Đăng ký gói cước TN4G Mobifone nhận ngay 15GB data tốc độ cao

Nếu quý khách tham gia gói cước TN4G Mobifone và đủ điều kiện nhận khuyến mãi sẽ có 10 ngày sử dụng data thả ga với ưu đãi 15GB tốc độ cao kèm chi phí chỉ 50.000đ. Gói cước 4G giá rẻ này được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu truy cập tốc độ cao thường xuyên những ngắn ngày của khách hàng. Chỉ với 1 tin nhắn được gửi với cú pháp: BV TN4G gửi 9084 quý khách sẽ có cơ hội kích hoạt gói thành công và nhận về dung lượng data ưu đãi siêu hấp dẫn.

Gói cước TN4G Mobifone không chỉ đem lại ưu đãi lớn còn kèm chi phí rẻ giúp người dùng dễ dàng đăng ký sử dụng khi có nhu cầu. Đồng hành cùng gói 4G hấp dẫn này, quý khách có thể yên tâm đọc báo, xem phim, lướt Face book, nghe nhạc online, cập nhật tin tức mỗi ngày… mà không phải lo lắng cước 3G/4G đắt đỏ. Gói cước TN4G Mobifone được khá đông đảo khách hàng ưa chuộng song không phải thuê bao nào cũng có thể kích hoạt gói thành công. Hãy cùng tìm hiểu thông tin gói data hấp dẫn này ngay sau đây để biết thuê bao mình có may mắn được tham gia ưu đãi hay không và cách đăng ký sử dụng ra sao nhé!

Đăng ký gói cước TN4G Mobifone nhận ngay 15GB data tốc độ cao
Đăng ký gói cước TN4G Mobifone nhận ngay 15GB data tốc độ cao

Chi tiết gói cước TN4G Mobifone

 • Tên gói: TN4G Mobifone.
 • Phí gói: 50.000đ/ lần kích hoạt thành công, được tính từ chu kỳ thứ 2 trở đi.
 • Hạn dùng: 10 ngày, kể từ ngày đăng ký gói thành công.

Cú pháp đăng ký: Gói cước TN4G Mobifone được đăng ký rất đơn giản với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp:

BV TN4G gửi 9084

Thông tin ưu đãi gói cước TN4G Mobifone: Gói cước TN4G Mobifone được đăng ký thành công sẽ đem lại cho quý khách dung lượng data ưu đãi siêu hấp dẫn gồm:

 • Mỗi ngày cộng vào tài khoản data của thuê bao 1.5GB tốc độ cao 3G/ 4G Mobifone, cộng liên tiếp 10 ngày, tổng cộng 15GB.
 • Miễn phí 15GB data của chu kỳ sử dụng đầu tiên (50.000đ/ 10 ngày).

Đối tượng và phạm vi ưu đãi: Thuê bao khách hàng chỉ có thể đăng ký thành công gói cước TN4G Mobifone khi thỏa mãn các điều kiện sau.

 • Là thuê bao di động Mobifone đang dùng sim 4G nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước TN4G.
 • Gửi tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 quý khách sẽ biết thuê bao mình có được tham gia ưu đãi gói cước TN4G Mobifone hay không.
 • Ưu đãi gói cước TN4G Mobifone được triển khai rộng rãi trên cả nước từ ngày 7/8/2017. Hiện nay vẫn chưa có thông tin kết thúc chương trình ưu đãi.

Những cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước TN4G Mobifone

 • Quý khách có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói với cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Tính năng tự gia hạn gói sẽ được ngắt với tin nhắn được soạn: KGH gửi 999.
 • Gói cước sẽ được hủy khá dễ dàng khi bạn dùng cú pháp: HUY TN4G gửi 999.

Chúc quý khách đăng ký gói cước TN4G Mobifone thành công và có nhiều khám phá thú vị trong suốt quá trình đồng hành cùng gói ưu đãi hấp dẫn này!