Hướng dẫn cách nhắn tin hủy gói cước NCT50 Mobifone

Nhắn tin hủy gói cước NCT50 Mobifone là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi này nữa. Tuy nhiên, bạn cần biết nên hủy gói vào thời điểm nào để tránh lãng phí ưu đãi, cú pháp hủy như thế nào để thành công nhanh nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách hủy gói cước NCT50 Mobifone ngay dưới đây nhé!

Có những trường hợp thuê bao muốn thay đổi gói ưu đãi mới song không thể đăng ký gói dịch vụ mới thành công, vì sao? Hoặc thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước NCT50 ở chu kỳ tiếp theo nhưng vẫn mất tài khoản gia hạn gói. Để tránh tình huống này phải làm sao? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước NCT50 Mobifone để có thể kích hoạt thành công gói ưu đãi mới và cách tránh tính năng tự gia hạn của gói cước NCT50 Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn cách nhắn tin hủy gói cước NCT50 Mobifone
Hướng dẫn cách nhắn tin hủy gói cước NCT50 Mobifone

Cách hủy bỏ gói cước NCT50 Mobfone qua tin nhắn

Gói cước NCT50 Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi lớn, đa dạng kèm chi phí hợp lý nên nhận được quan tâm lựa chọn của khá đông đảo khách hàng. Nếu gói cước NCT50 không đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc ưu đãi gói data này quá lớn gây lãng phí, thuê bao có nhu cầu thay đổi 1 gói cước khác. Để có thể đăng ký thành công một gói dịch vụ mới, trước hết quý khách cần hủy gói cước NCT50 Mobifone đang sử dụng. Không cần phải đến cửa hàng hay các điểm giao dịch, quý khách có thể tự mình thao tác hủy gói dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp:

HUY NCT50 gửi 999.

Nếu quý khách đang sử dụng gói cước NCT50 Mobifone chu kỳ dài và muốn đổi gói ưu đãi mới, bạn cũng có thể tiến hành hủy gói theo cú pháp trên, tuy nhiên cần thay đổi mã gói cho phù hợp.

Thuê bao cần lưu ý, khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước NCT50 tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí ưu đãi, quý khách nên dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết ưu đãi này trước khi gửi lệnh hủy gói.

Cách hủy gia hạn gói cước NCT50 Mobifone

Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước NCT50 trong chu kỳ tiếp theo những vẫn muốn sử dụng hết ưu đãi của chu kỳ hiện tại, bạn hãy tiến hành tắt tính năng tự gia hạn gói với cú pháp:

KGH NCT50 gửi 999

Khi hủy gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước NCT50 sẽ vẫn được bảo lưu đầy đủ. Quý khách được phép sử dụng ưu đãi còn lại này đến hết chu kỳ gói. Tuy nhiên, hủy gia hạn gói thành công quý khách vẫn chưa thể đăng ký gói cước 3G hay 4G mới  mà phải chờ đến hết chu kỳ gói cước NCT50 Mobifone đang sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói cước NCT50 Mobifone. Chúc quý khách tiến hành hủy gói thành công và chọn được gói ưu đãi mới phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất!