Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone cực kỳ đơn giản

Nếu nhu cầu kết nối internet trên di động của bạn khá cao, tham gia đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone sẽ là lựa chọn hợp lý. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV BMIU4 gửi 9084, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký thành công gói cước và sở hữu ưu đãi lên đến 8GB tốc độ cao.

Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone thành công bạn sẽ có 30 ngày truy cập tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet. Với ưu đãi 8GB và phí gói 400.000đ, bạn có thể yên tâm sử dụng data suốt cả tháng mà không phải lo lắng thiếu hụt dung lượng 3G để kết nối. Gói cước còn đem đến cho bạn sự yên tâm, không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói trong suốt quá trình truy cập. Hãy tìm hiểu ngay gói ưu đãi 3G không giới hạn này nhé!

Cách đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone có ngay 8GB Data tốc độ cao
Cách đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone có ngay 8GB Data tốc độ cao

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói BMIU4 Mobifone trọn gói

Gói cước BMIU4 Mobifone là gói ưu đãi data không hạn chế đối tượng tham gia, tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động đều có cơ hội đăng ký gói thành công. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ 400.000đ trả phí và tại thời điểm kích hoạt không sử dụng bất kỳ gói 3G nào là đã có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV BMIU4 gửi 9084

Sau khi kích hoạt thành công gói cước, bạn đừng truy cập ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi rồi mới kết nối nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước BMIU4 Mobifone

  • Cước phí gói: 400.000đ 1 lần đăng ký gói thành công. Phí kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
  • Chu kỳ gói BMIU4 Mobifone 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi gói BMIU4 Mobifone trọn gói gồm 8GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Mobifone trong 30 ngày. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi trước khi hết chu kỳ được phép truy cập 3G miễn phí ở tốc độ bình thường đến hết hạn gói.
  • Ưu đãi gói BMIU4 Mobifone áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều, không phân biệt đối tượng.
Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone chỉ với 40.000đ/tháng
Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone chỉ với 40.000đ/tháng

Những thông tin cần biết khi dùng gói 3G BMIU4 Mobifone

  • Gói cước BMIU4 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 400.000đ hoặc nhiều hơn.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, dùng cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Không còn nhu cầu sử dụng BMIU4 Mobifone nữa, muốn đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói với cú pháp: HUY BMIU4 gửi 999.

Không chỉ BMIU4 là gói data trọn gói, nhà mạng còn triển khai hàng loạt gói 3G không giới hạn khác có giá gói và ưu đãi khá đa dạng, rất thuận tiện cho sự lựa chọn của khách hàng. Hiện nay gói cước HD70 MobiFone ưu đãi 3.8GB giá 70.000đ và  gói cước BHD70 MobiFone ưu đãi 16.5GB giá 200.000đ đang nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo người dùng. Hãy tham khảo 2 gói data trọn gói trên, nếu thấy phù hợp hãy đăng ký cho dế yêu của mình nhé!

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói ưu đãi 3G Mobifone!