Đăng ký gói cước ESim Mobifone ưu đãi lên tới 6GB mỗi ngày

Nhu cầu sử dụng eSim của khách hàng ngày càng cao và đó cũng là lý do các gói cước ESIM Mobifone được thiết kế nhiều hơn và triển khai rộng rãi. Ngoài dung lượng data cực lớn, những gói ưu đãi này còn đem lại cho người dùng thời lượng gọi trong nước không nhỏ. Chỉ cần là đối tượng khuyến mãi, bạn sẽ đăng ký gói thành công dễ dàng khi gửi tin theo cú pháp: BV ESIM1 gửi 9084.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC ESIM1 MOBIFONE
Mã Gói
ESIM1
Giá cước
90.000đ
Cú pháp đăng ký
BV ESIM1 gửi 9084
Ưu đãi Data
6 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Chỉ từ 90.000đ, quý khách đã có cơ hội sở hữu 1 trong những gói dịch vụ này để kết nối data suốt cả tháng với ưu đãi lên đến 6GB mỗi ngày. Tham gia gói cước eSim Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho nhu cầu truy cập. Ưu đãi từ gói cước eSim Mobifone còn hỗ trợ thuê bao liên lạc trong nước thả ga suốt cả chu kỳ. Cùng tìm  hiểu thông tin chi tiết và quy định đăng ký, sử dụng những gói ưu đãi này ra sao nhé!

Đăng ký gói cước ESim Mobifone ưu đãi lên tới 6GB mỗi ngày
Đăng ký gói cước ESim Mobifone ưu đãi lên tới 6GB mỗi ngày

Thông tin chi tiết các gói cước eSim Mobifone đang triển khai

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng của khách hàng, Mobifone đã tung ra hàng loạt gói ưu đãi hấp dẫn sở hữu data hoặc data kèm thoại. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây và chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!

icon hot new
90.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV ESIM1 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
540.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Hạn: 7 chu kỳ
Soạn: BV ESIM6 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
1.080.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Hạn: 14 chu kỳ
Soạn: BV ESIM12 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Điều kiện nhận ưu đãi từ các gói cước eSim Mobifone

Các gói cước eSim Mobifone được triển khai trên cả nước, không phân biệt khu vực song ưu đãi gói chỉ áp dụng với những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi. Điều kiện nhận ưu đãi từ các gói cước eSim Mobifone cụ thể như sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau đăng ký eSim Mobifone từ ngày 22/10/2021 trở đi đang hoạt động hai chiều.
  • Để  kiểm tra thuê bao mình có được nhận ưu đãi từ các gói cước eSim Mobifone hay không, quý khách hãy dùng cú pháp: KT DSKM gửi 999!

Tham gia gói cước eSim Mobifone cần biết

  • Thuê bao được sử dụng gói cước eSim Mobifone song song với các gói 4G/5G cùng mạng khác.
  • Chu kỳ 1 tháng được quy định là 31 ngày.
  • Ưu đãi thoại không hiệu lực khi thuê bao roaming Vinaphone.
  • Khi thuê bao dùng hết data ưu đãi mỗi ngày của gói cước eSim Mobifone giới hạn dung lượng, hệ thống sẽ ngắt truy cập. Muốn dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm data bổ sung từ các gói MAX.
  • Để kiểm tra data còn lại, dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Muốn tra cứu thời lượng gọi ưu đãi còn lại, hãy soạn: KT Tên gói gửi 999.
  • Cần hủy gói cước eSim, dùng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.
  • Tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/ sms.

Chỉ cần đủ điều kiện nhận khuyến mãi, tham gia gói cước eSim Mobifone thật đơn giản phải không nào! Chúc quý khách chọn được gói ưu đãi phù hợp nhất cho dế cưng của mình!