Đăng ký gói cước mFamily Mobifone ưu đãi gọi nhóm hấp dẫn

Nếu bạn thường xuyên liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp cùng nhóm hoặc với bố, mẹ, anh, chị, em trong cùng gia đình, đừng bỏ qua gói cước mFamily của Mobifone hay gói cước Family MobiFone.

Đồng hành cùng gói cước mFamily Mobifone, khách hàng có thể yên tâm liên lạc miễn phí với các thành viên trong nhóm. Đồng thời so với sử dụng phí dịch vụ di động thông thường, ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mFamily Mobifone sẽ giúp thuê bao tiết kiệm cước liên lạc đến hơn 30%. Gói cước mFamily Mobifone sẽ giúp khách hàng quản lý được hạn mức sử dụng dịch vụ của các thuê bao thành viên trong nhóm của mình.

Đăng ký gói cước mFamily MobiFone
Đăng ký gói cước mFamily MobiFone

1- Đối tượng áp dụng gói cước mFamily Mobifone

Ưu đãi gói cước mFamily Mobifone được áp dụng với tất cả thuê bao Mobifone, trừ thuê bao Fast Connect Mobifone.

Để đăng ký gói cước, mỗi nhóm/hộ gia đình phải có ít nhất 2 thành viên và nhiều nhất là 10 thành viên (là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone). Thuê bao trưởng nhóm/hộ gia đình phải là thuê bao trả sau Mobifone. 

2- Hướng dẫn đăng ký gói cước mFamily MobiFone

 Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ mFamily Mobifone, thuê bao trưởng nhóm/hộ gia đình phải đến cửa hàng giao dịch của Mobifone để làm thủ tục đăng ký dịch vụ và đăng ký số của mình.

Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký dịch vụ, với sự hỗ trợ của giao dịch viên (GDV), thuê bao trưởng nhóm sẽ hoàn tất mọi thủ tục và gói cước mFamily Mobifone sẽ được kích hoạt thành công ngay tại cửa hàng.

Nếu có nhu cầu thêm hay hủy các thuê bao thành viên trong nhóm hoặc hủy gói cước mFamily Mobifone, thuê bao trưởng nhóm sẽ thông báo yêu cầu với giao dịch viên. Việc thêm, hủy thành viên trong nhóm hay hủy gói cước trên hệ thống sau khi đã hoàn tất, giao dịch viên sẽ thông báo lại với thuê bao trưởng nhóm.

3- Những quy định cần lưu ý khi sử dụng gói mFamily MobiFone

Khi đang sử dụng gói dịch vụ mFamily Mobifone, không thể tiến hành cắt hủy thuê bao đại diện hay đổi số thuê bao đại diện và số thuê bao thành viên.

– Thuê bao thuộc nhóm sử dụng gói dịch vụ mFamily Mobifone vẫn có thể tham gia ưu đãi các gói cước khuyến mãi của Mobifone như những thuê bao thông thường khác. Hệ thống sẽ trừ cước những gói dịch vụ riêng của thuê bao trước, sau đó mới đến hạn mức của gói mFamily.

Gói cước mFamily MobiFone ưu đãi nhiều
Gói cước mFamily MobiFone ưu đãi nhiều

4- Ưu đãi từ gói cước mFamily Mobifone

  • Thuê bao trưởng nhóm sẽ thanh toán phí thuê bao của các thành viên trong nhóm với mức cước: 15.000d/thuê bao/tháng.
  • Tất cả các thành viên trong nhóm được miễn phí cuộc gọi khi liên lạc di động với nhau.
  • Cước cuộc gọi ngoài nhóm được tính với giá: 440đ/phút (gọi nội mạng)780đ/phút (gọi liên mạng trong nước).
  • Hệ thống sẽ tính phí các dịch vụ khác ngoài ưu đãi thoại theo quy định hiện hành.
  • Phí gọi được tính theo block 6 giây+ 1 giây.

Nếu không đủ điều kiện tham gia gói cước gọi nhóm mFamily Mobifone, bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng 1 trong những gói dịch vụ hấp dẫn khác của Mobifone đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng như: gói cước HDP70 Mobifone, gói cước HDP100 Mobifone, gói cước HDP120 Mobifone.

Chúc bạn đăng ký sử dụng gói cước mFamily Mobifone thành công và tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng gói cước!