Samsung gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 8

Như dự đoán, Samsung Galaxy Note 8 được trang bị màn hình Super AMOLED 6.3 inch, tỉ lệ 18:5:9 tương tự Galaxy S8 và S8+, máy sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy vào khu vực phân phối, bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Sản phẩm tiếp theo của Samsung có thể dùng camera kép ở mặt sau đi kèm bút cảm ứng S Pen và pin có dung lượng đến 3.300mAh.

 galaxy-note-8
Thông tin là Samsung sẽ đưa cảm biến vân tay ra phía sau máy nhận diện bằng ngón trỏ tương tự giống như đã làm với bộ đôi Galaxy S8. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt về vị trí: nếu như ở S8, đầu đọc vân tay nằm ngay bên phải ống kính máy ảnh, khiến mọi người thường đặt nhầm ngón tay, làm mờ ống kính thì ở các hình ảnh bị rò rỉ gần đây của Note 8, đèn flash LED đặt giữa đầu đọc và ống kính để hạn chế điều này.
Đáp lại sự mong đợi của những người hâm mộ trên toàn thế giới, ngày 23/8 Samsung sẽ tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Galaxy Note 8 tại New York – Mỹ. Mặc dù không xuất hiện cái tên Galaxy Note 8 trên thư mời và chỉ có hình ảnh mô phỏng một chiếc smartphone đi cùng với bút cảm ứng. Ngay cạnh đó là khẩu hiệu “Do bigger things” nghĩa là làm điều lớn lao hơn. Vậy là còn hơn một tháng nữa sẽ đến ngày Galaxy Note 8 chính thức ra mắt và chúng ta còn khá nhiều thời gian để nghiên cứu các tin đồn trước khi sự thực về siêu phẩm này được hé lộ. Với những người dùng trung thành của dòng Samsung Galaxy Note, thiết bị sẽ đáp ứng sự mong mỏi cho họ sau thời gian dài chờ đợi vì gặp sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 phải thu hồi năm ngoái.
Hy vọng lần này, Samsung sẽ giới thiệu một siêu phẩm thực sự với cấu hình mạnh mẻ cùng những tính năng vượt trội để cân bằng với Iphone 7 của gã khổng lồ Apple.